Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển – Gia đình anh Hà

CadiHome là công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Một trong những công trình nổi bật của CadiHome là nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại địa chỉ 51 Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng tân cổ điển
Thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Để tìm hiểu thêm quá trình, thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói các công trình CadiHome đã thực hiện bạn có thể xem thêm các công trình tại Thanh Hóa mà CadiHome đã thực hiện tại https://cadihome.com/cong-trinh-da-thu-hien/

Nếu bạn ở P. Đông Vệ, thiên về công trình nhà phố kiến trúc tân cổ điển bạn có thể xem chi tiết tại Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển 5 tâng – Gia đình Mr Quang

Thông tinh công trình:

  • Diện tích khu đất: 70m2
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng diện tích sàn: 300m2
  • Số tầng: 4 tầng + tum
  • Phong cách thiết kế kiến trúc: tân cổ điển
  • Thời gian hoàn thành: 5/2022
Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển - 51 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa
Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển – 51 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Đặc điểm kiến trúc công trình

Thiết kế mặt đứng

Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển được thể hiện qua cấu trúc, hình khối mặt tiền, hệ thống cột giả, gờ phân tầng, phảo chỉ, đường nét và hoa văn trang trí.

Mặt tiền công trình được bố trí cân đối, hai hòa theo phương đứng cũng như theo phương vị ngang công trình. Theo phương đứng, công trình, tầng 1 là khối đế chiều cào 3,9m được sơn giả đá tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn cho công trình.

Theo phương vị ngang, công trình được chia làm 2 nhịp cột phù hợp với kích thước mặt bằng, yêu cầu sử dụng đồng thời đảm bảo sử cân đối về mặt tỉ lên cho công trình.

Hệ thống cột giả ốp tường được trang trí cầu kỹ, gắn họa tiết phù điêu trang trí, toàn bộ mặt tiền sơn màu trắng sứ đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Của sổ cân đối với kích thước mặt tiền, riêng cửa sổ tầng 4 được uốn cong tương đồng với các vòm trang trí…

Thiết kế mặt bằng

Mặt bằng công trình ban đầu có nhiều góc cạnh phức tạp, nhưng các kiến trúc sư của CadiHome đã giải quyết tốt vấn đề này và tạo ra không gian sử dụng tối đa, với các diện tích sử dụng hợp lý và không bị lãng phí.

Do đây là một công trình dành cho việc kinh doanh vì vậy các kiến trúc sư của CadiHome đã thiết kế công trình theo hướng tận dụng tối đa diện tích, không gian sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu dụng và khai thác

Thi công hoàn thiện mặt tiền công trình
Thi công hoàn thiện mặt tiền công trình

Đánh giá chất lượng công trình

Chất lượng hoàn thiện và thi công của công trình đều rất tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của CadiHome đã đảm bảo rằng công trình hoàn thiện với chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình thi công, do đặc thù của địa điểm và mặt bằng phức tạp, công trình tiếp giáp với nhiều công trình cao thấp khác nhau và có nhiều hình thức mái khác nhau như mái tôn, mái bằng, tường đứng.

Do đó, có thể gặp phải một số sai sót nhất định. Tuy nhiên, CadiHome đã rất nghiêm túc và tỉ mỉ trong việc khắc phục, sửa chữa những sai sót này để đảm bảo công trình có thể đi vào sử dụng bình thường.

Chất lượng thi công của CadiHome đã được chứng minh qua việc hoàn thành công trình một cách chính xác và đúng tiến độ, công trình đảm bảo chất lượng và an toàn.

Công trình được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, từ các công đoạn xây dựng cơ bản như móng, kết cấu, đến việc lắp đặt nội thất và hoàn thiện mặt ngoại thất.

Khách hàng của công trình này, gia đình anh Hà, đã rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại 51 Nguyễn Du không chỉ đáp ứng được mục đích kinh doanh mà còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế và chất lượng trong thiết kế và thi công. CadiHome đã tạo nên không gian sống và làm việc đẹp mắt, tiện nghi

Tổng kết lại, công trình nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại 51 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa do CadiHome thiết kế và thi công trọn gói đã thể hiện những đặc điểm kiến trúc và nội thất ấn tượng. Với phong cách tân cổ điển, công trình có mặt tiền sang trọng và tinh tế, cùng với không gian sử dụng hợp lý và chất lượng thi công tốt.

CadiHome đã đáp ứng và vượt qua các thách thức trong quá trình thi công để mang đến một công trình chất lượng cao và sự hài lòng cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *