Giới thiệu Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại CadiHome

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại CadiHome là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa các công trình, căn hộ chung cư, cao cấp, nhà ở, biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng,….

Với đội ngũ kiến trúc sư Năng động – Sáng tạo – Trình độ chuyên môn lâu năm nhiều năm kinh nghiệm, cùng với tinh thần trách nghiệm cao trong công việc, đặt chữ tín lên hàng đầu, lợi ích khách hàng là trung tâm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CadiHome - Công ty xây nhà trọn gói hàng đầu Thanh Hoá
CadiHome – Công ty xây nhà trọn gói hàng đầu Thanh Hoá

Với tiêu chí luôn mang đến chất lượng hoàn hảo nhất, công ty cùng anh em công nhân trong công ty nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Luôn tạo niềm tin và sự uy tín đến với nhiều địa bàn khách hàng khác nhau trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đến với cty TNHH Xây Dựng & Thương Mại CadiHome, với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ nhìn thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp.

CTY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CADIHOME:

  • Mã số thuế: 2802838505
  • Giấy phép kinh doanh: 2802838505
  • ĐKKD: 11 Phan Bội Châu, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam
  • VPĐD: 233 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • STK: 50110001127639 tại ngân hàng BIDV chi nhánh TP Thanh Hóa.
  • Hotline: 0934.596.525
  • Website: https://cadihome.com/
  • Email: cadihomexd@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CadiHome

Lĩnh vực hoạt động:

Hiện nay công ty chúng tôi đang hoạt động ở một số lĩnh vực như:

Tư vấn, thiết kế kiến trúc, nhà ở:

– Thiết kế các công trình biệt thự, dinh thự, nhà phố,…

– Thiết kế các tòa nhà khách sạn, nhà hàng, nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn,…….

– Thiết kế nhà nghỉ, resort, khu du lịch,….

Xây nhà trọn gói CadiHome - Uy tín, chất lượng, giá tốt!
Xây nhà trọn gói CadiHome – Uy tín, chất lượng, giá tốt!

Thi công xây dựng nhà trọn gói

– Thi công từng phần, trọn gói công trình nhà ở, dân dụng và công nghiệp

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói, nhà phố.

+ Xây biệt thự, dinh thự trọn gói.

+ Xây nhà ống hiện đại trọn gói

+ Xây trọn gói công trình: Nhà hàng, Showroom,…

+ Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự, nhà ống, khách sạn, văn phòng.

– Hoàn thiện xây thô các công trình như: biệt thự, liền kề, chung cư, nhà ở.

– Tư vấn, sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà phố, biệt thự, liền kề, văn phòng, chung cư.

Thi công khách sạn Trà My, Sầm Sơn, Thanh Hóa - Hạng mục phần thô.
Thi công khách sạn Trà My, Sầm Sơn, Thanh Hóa – Hạng mục phần thô.

Hoàn thiện nội thất

Đặc biệt là chúng tôi luôn khảo sát công trình nhằm đưa ra phương án tốt gía tốt cho quý khách hàng nhằm giúp cho quý khách hàng có giải pháp tốt nhất.

Nhân lực:

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ của CadiHome hiện nay được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng: Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,….

Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt vì vậy thương hiệu “ Xây nhà trọn gói CadiHome” đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Công trình nổi bật

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết kế, Thi Công nhà ở trọn gói, CadiHome đã có nhiều công trình xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bổ rải rác khắp các địa bàn của thành phố Thanh Hóa và các khu vực lân cận.

Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại CadiHome đã trở nên quen thuộc và có độ tin tưởng, uy tín trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công nhà ở tại Thanh Hóa.

Công tác hoàn thiện mặt tiền biệt thự
Công tác hoàn thiện mặt tiền biệt thự

Tầm nhìn

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại CadiHome:- Trong những năm sắp tới trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế.

– Thi công nhà ở trọn gói tại Thanh Hóa.

– Tuyển dụng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ kĩ thuật.

– Xây dựng quy trình và biện pháp thi công chuẩn hiện đại, nâng tầm giá trị các công trình.

– Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại CadiHome:

– Với sứ mệnh là không ngừng lao động, sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình kiến trúc sang trọng độc đáo với giá hợp lý, mang lại sự thõa mãn cao nhất cho khách hàng và đây chính là động lực phát triển công ty.

– Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, với đối tác, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì thế sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều quan trọng là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo và đáng tin cậy.

– Mang đến một không gian sống thực sự đặc biệt với phong cách riêng biệt và duy nhất.

– Đoàn kết, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, hỗ trợ giúp đỡ trong công việc và đời sống. Xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên trong quá trình làm việc.

Với sứ mệnh đó công ty chúng tôi không ngừng tuyển dụng đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ trong công ty.

Giá trị cốt lõi và nguyên tắc vận hành

Giá trị cốt lõi:

+ Tâm: làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nghiệm cao.

+ Tuệ: là trí tuệ, sáng tạo, luôn đưa ra những giải pháp để giải quyết công việc một cách tối ưu nhất.

+ Tình: là tình cảm, là sự tiện chí, là mối quan hệ, là sự vui vẻ và hợp tác với đối tác, bạn bè và đồng nghiệp.

+ Tín: là sự uy tín, sự cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, tạo niềm tin đối với khách hàng trên cở sở hài hòa lợi ích 2 bên.

+ Tốc: là tốc độ hoàn thành công việc, Vì “ thời gian là vàng bạc”, nên tốc độ thi công hay là thời gian hoàn thành thì đều rất quan trọng. Vì thế CadiHome chúng tôi luôn cố gắng trên tinh thần nhanh nhưng phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng là “ Tốc độ – Uy tín – Niềm tin”

Nguyên tắc vận hành:

+ Không làm giá quá rẻ.

+ Không bán thầu.

+ Không sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn Xây nhà trọn gói CadiHome

Thứ nhất: bạn hoàn toàn dễ dàng kiểm tra, kiểm soát vật liệu, thiết bị đưa vào công trình.

Khi sử dụng dịch vụ làm nhà trọn gói của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tất cả các loại vật tư, vật liệu, thiết bị trước khi đưa vào công trình. Thậm chí bạn có thể biết chính xác giá cả, nguồn gốc, xuất xứ của các hàng hóa đó như thế nào.

Cách làm cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần truy cập vào danh sách hệ thống đại lý, nhà cung cấp của chúng tôi để tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH của CadiHome để được giải đáp.

Quan điểm của chúng tôi là công khai và minh bạch ngược lại so với cách làm thông thường, chúng tôi không che giấu bất kỳ thông tin về sản phẩm dịch vụ trước khi đưa vào công trình.

Chúng tôi cam kết 100% thông tin sản phẩm trên hệ thống và ở các đại lý của nhà cung cấp luôn đồng nhất, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng cách liên hệ trực tiếp với các đại lý để kiểm tra thông tin!

Thứ hai: đảm bảo chất lượng công trình

Chúng tôi cam kết bảo hành và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng công trình nhà bạn, chịu trách nhiệm sửa chữa, khắc phục khi có sự cố xảy ra: thấm, dột, nghiêng, lún, nứt,…Tiền thân chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà ở, đội ngũ nhân sự giỏi, đào tạo chính quy, nhiệt tình trong công việc, được tổ chức tốt.

Vì vậy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm nhà, cần phải làm những gì, những gì cần tránh…. để công trình đảm bảo chất lượng, không để xảy ra các sự cố khi thi công cũng như khi sử dụng về sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty làm nhà tron gói được mở ra, tuy nhiên không ít trong số đó chỉ là các công ty làm môi giới xây dựng, không có kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này. Một số đơn vị họ ký hợp đồng, nhận tiền từ chủ nhà nhưng đầy trách nghiệm cho bên thứ 3.

Chúng tôi xin nhấn mạnh lần nữa là chúng tôi chịu trách nghiệm đến cùng trước chủ nhà về tất cả mọi việc. Khi đó, bạn cần đặt ra câu hỏi giá trị nhà thầu này mang đến cho bạn là gì? Lợi nhuận của họ đến từ đâu. Bản thân vật tư không mang lại giá trị cho công trình, chỉ có con người, kiến thức, kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng mới mang lại giá trị mà thôi.

Thứ ba: giúp bạn tiết kiệm thời gian

Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc khi làm nhà: thiết kế, tổ chức, thi công, giám sát công trình,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm dành toàn bộ thời gian cho các công việc, gia đình, bạn bè mà không phải chịu bất cứ áp lực về thời gian nào khi làm nhà.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm, dịch vụ, thông tin các nhà cung cấp… đều có ở trên hệ thống ShopLamNha.com, bạn có thể tìm hiểu, đánh giá, so sánh, lựa chọn ….một cách nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến cửa hàng để tìm hiểu.

Thứ tư: tiết kiệm tiền bạc

Theo suy nghĩ thông thường, khi thuê một đơn vị thay mình thực hiện toàn bộ công việc làm nhà, bạn phải trả một khoản chi phí nào đó cho họ, nghĩa là chi phí làm nhà phải tăng lên. Nhưng thực tế khi làm nhà theo hình thức trọn gói của chúng tôi không bạn sẽ tiết kiệm hơn so với cách làm thông thường.

Lý do vì sao ư?

– Thứ nhất: Bạn không phải dành thời gian cho việc làm nhà, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đó cho việc kiếm tiền khác.

– Thứ hai: Bạn không phải mất chi phí bồi dưỡng thợ thuyền, chè, thuốc, nước,…

– Thứ ba: Bạn không phải chi trả toàn bộ chi phí quản lý làm nhà cho chúng tôi, một phần chi phí này đến từ việc chiết khấu từ các đại lý, nhà cung cấp,…Nếu làm nhà theo cách truyền thống, bạn mất không khoản tiền này.

– Thứ 4: Chúng tôi sử dụng vật liệu, vật tư để hoàn thành công trình hiệu quả hơn so với việc bạn tự đứng ra tổ chức thực hiện công việc. Phần giá trị chênh lệch này sẽ được chúng tôi tái đầu tư vào chi phí tổ chức thi công.

Chúc bạn thành công !!

LeTungCSM

Chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà ở, đã có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, giám sát, thi công xây dựng, nội ngoại thất.

Giám đốc công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại CadiHome, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn làm nhà, cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho các công trình nhà ở.

Thành lập và điều hành Giupbanlamnha.com, wesite chuyên cung cấp, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng – ngoại thất, kết nối người làm nhà và các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín ở địa phương.

(Bài viết sử dụng nguồn của cùng tác giả tại Giupbanlamnha.com)

5/5 (1 Review)