Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển 5 tầng – Mr Quang

CadiHome đơn vị chuyên thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa. Một trong những dự án nổi bật của CadiHome là căn nhà phố tân cổ điển 5 tầng của gia đình anh Quang, chị Phương tại địa chỉ MB2125, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Một công trịn tương tự khách có quy mô 4 tầng tại P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa để bạn tham khảo thêm: Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển 4 tầng – Gia đình Mr Đức

Ngoài ra còn rất nhiều các công trình khác để bạn tìm hiểu thêm Reead More….

Thông tin công trình:

  • Vị trí công trình: lô 08, MB2125 (đối diện cổng Sunsport), P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Diện tích khu đất: 5×18
  • Diện tích xây dựng: 5×18
  • Tổng diện tích sàn: 500m2
  • Chiều cao tầng: 5 tầng, kiểu tầng lệch
  • Phong cách kiên trúc, nội thất: tân cổ điển
  • Thời gian khởi công: 9/2021, hoàn thành: 12/2022
Xây nhà trọn gói nhà phố 5 tầng - MB2125, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Xây nhà trọn gói nhà phố 5 tầng – MB2125, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Đặc điểm kiến trúc, nội thất.

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, được thể hiện qua chi tiết mái cong, hai bên là hai cột giả tạo thế vững chãi cho ngôi nhà. Đây là một đặc điểm của phong cách kiến trúc tân cổ điển, thể hiện sự ấn tượng và nổi bật trong thiết kế ngôi nhà so với các công trình lân cận.

Phần trung tâm của mặt tiền nhà là cửa đi lớn bằng nhôm hệ đi ra ban công, được thiết kế với nhiều họa tiết và chi tiết trang trí, tạo ra một vẻ ngoài trang trọng và sang trọng.

Các cửa sổ được thiết kế to và có họa tiết đẹp mắt. Chúng tạo ra một vẻ đẹp tuyệt vời, đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà.

Mặt tiền nhà ông cũng được thiết kế với nhiều chi tiết khác nhau, từ các cột trang trí, các chân đế, các họa tiết trang trí, cho đến các đường nét cắt xén tỉ mỉ và tinh tế. Tất cả các chi tiết này đều tạo ra một vẻ ngoài trang trọng, đẳng cấp và sang trọng.

Thiết kế mặt bằng công năng:

Xây nhà trọn gói gia đình anh Quang - Lễ động thổ và khởi công công trình
Xây nhà trọn gói gia đình anh Quang – Lễ động thổ và khởi công công trình

– Tầng 1: được thiết kế để trống và sử dụng làm không gian kinh doanh.

– Từ tầng 2: Các kiến trúc sư của CadiHome bố trí các khu vực: phòng khách, bếp, khu vực cầu thang giúp kết nối các tầng với nhau tạo cảm giác thông thoáng, liên tục.

– Tầng 3,4: Bố trí 4 phòng ngủ,

– Tầng 5: Bao gồm phòng thờ, thang máy và sân phơi, sân thể dục thể thao

Tất cả các tầng đều được bố trí hợp lý và tiện nghi, tạo ra một không gian sống thoải mái và đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Với phong cách thiết kế tân cổ điển, căn nhà đang là điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người trong khu vực.

Đánh giá chất lượng công trình

Chất lượng thi công công trình khá tốt, sử dụng phương án móng cọc, khung bê tông cốt thép. Đường nét hoàn thiện phào chỉ khá nét, công tác xây trat ốp lát được giám sát nghiêm ngặt và được hoàn thiện bởi những người thợ có tay nghề cao… vì vậy công trình mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thi công móng cọc
Thi công móng cọc

Đánh giá về chất lượng thi công của CadiHome cho công trình này là rất cao. Công ty đã sử dụng các phương án móng cọc và khung bê tông cốt thép để đảm bảo tính chắc chắn và bền vững cho căn nhà. Công tác xây trát ốp lát cũng được giám sát nghiêm ngặt và hoàn thiện bởi những người thợ có tay nghề cao. Các đường nét phào chỉ cắt xén tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên một diện mạo hoàn thiện đẹp mắt cho căn nhà.

Chất lượng công trình được đảm bảo không chỉ qua khâu thi công mà còn qua việc lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng cao và đáng tin cậy. CadiHome cam kết mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kiến trúc và an toàn.

Thi công phần thô
Thi công phần thô

Gia đình anh Quang, chủ nhân của căn nhà tại địa chỉ MB2125, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, đã rất hài lòng với kết quả cuối cùng. CadiHome đã tạo nên một không gian sống hiện đại, sang trọng và thoải mái cho gia đình anh Quang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của họ.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *