Thi công trọn gói nhà phố tân cổ điển – Gia đình Mr Đức

Công trình nhà phố 4 tầng tân cổ điển của gia đình anh Đức tại P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa, do Cadihome thiết kế và thi công trọn gói, mang đến những đặc điểm kiến trúc và chất lượng thi công đáng chú ý.

Xây nhà trọn gói tại P. Quảng Thắng - G.Đ Mr Đức
Xây nhà trọn gói tại P. Quảng Thắng – G.Đ Mr Đức

Bên cạnh thi công trọn gói các công trình nhà phố, CadiHome cũng đã xây trọn gói rất nhiều các công trình biệt thự có quy mô lớn nhỏ khách nhau, điển hình trong số đó là dự án thiết kế, thi công, xây trọn gói biệt thự nhà vườn bác Thành, tại X. Vạn Thiện, H. Nông Cống, T. Thanh Hóa, đây là một công trình được đánh giá rất cao về mặt kiến trúc, nội thất cũng như công năng sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các công trình khác mà chúng tôi đã thực hiện tại Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa – CadiHome 

Thông tin công trình

  • Diện tích khu đất: 110m2
  • Diện tích xây dựng: 110m2;
  • Số tầng: 04, thiết kế lệch tầng;
  • Diện tích sàn xây dựng: 450m2;
  • Phong cách thiết kế kiến trúc: tân cổ điển.

Đặc điểm thiết kế kiến trúc

Thiết kế mặt bằng

Với diện tích khi đất là 90m2 và diện tích xây dựng tương ứng, công trình được xây dựng trên 4 tầng. Công năng sử dụng của các tầng được bố trí hợp lý, bao gồm:

– Tầng 1: Gara để xe, phòng khách, cầu thang, khu vực bếp, ăn

– Tầng 2, 3: Bố trí các phòng ngủ

– Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi, sân thể dục thể thao….

Các khu vực này được kết nối với nha liên tục thông qua khu vực cầu thang bộ, do thiết kế tầng lệch nên giữa các không gian không có ngăn cách rõ ràng, điều này làm cho không gia ngôi nhà trở nên khá độc đáo, thoáng đãng

Thiết kế này không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng mà còn tận dụng tối đa diện tích khu đất có sẵn.

Thiết kế mặt đứng

Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà tập trung vào mặt tiền với sự chia làm 3 phần rõ ràng: khối đế công trình ở tầng 1, phần thân công trình ở tầng 2 và 3, và mái công trình ở tầng 4.

Thiết kế thi công nhà ống 4 tầng tân cổ điển gia đình anh Đức, P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa
Thiết kế thi công nhà ống 4 tầng tân cổ điển gia đình anh Đức, P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa

Mặt tiền được trang trí bằng hệ thống cột giả, gờ phân tầng, khung trang trí cửa đi và cửa sổ, đường nét hoa văn, lan can sắt nghệ thuật. Đây là những đặc điểm nhận biết kiểu kiến trúc tân cổ điển và mang lại vẻ đẹp độc đáo cho công trình.

Chất lượng thi công công trình

Về chất lượng thi công, công trình được chủ nhà đánh giá cao. Không gian sử dụng rộng rãi và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và hợp lý cho cả gia đình. Mức độ hoàn thiện của công trình cũng được đảm bảo cao. Cadihome đã thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình thi công, đảm bảo khả năng chịu lực và an toàn cho công trình.

Xây nhà trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển Mr Đức - Động thổ công trình
Xây nhà trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển Mr Đức – Động thổ công trình

Công trình nhà phố tân cổ điển gia đình anh Đức cũng được hoàn thành đúng tiến độ. Khởi công vào tháng 3/2023. Cadihome đã thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao của đội ngũ thiết kế và thi công.

Xây nhà trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển Mr Đức - Thi công ép cọc
Xây nhà trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển Mr Đức – Thi công ép cọc

Đối với chủ nhà, chất lượng công trình được đánh giá là khá tốt, vượt qua mong đợi. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thiết kế tân cổ điển và công năng sử dụng, công trình còn mang đến sự ổn định và độ bền vững trong việc sử dụng. Chủ nhà cảm thấy hài lòng với không gian rộng rãi và thoải mái của ngôi nhà, cũng như với sự hoàn thiện và chi tiết tỉ mỉ trong thi công.

Thi công trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển - Phần thô
Thi công trọn gói nhà phố 3 tầng tân cổ điển – Phần thô

Tổng kết lại, công trình nhà phố tân cổ điển gia đình anh Đức tại P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa, do Cadihome thiết kế và thi công trọn gói, mang đến đặc điểm kiến trúc đẹp mắt và chất lượng thi công cao. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của Cadihome, công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được sự hài lòng của chủ nhà.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *