Nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói không?

Ngôi nhà của bạn đã quá cũ, tường nhà bị thấm nước? Văn phòng làm việc của bạn không được đảm bảo vệ sinh do thời gian thi công đã quá lâu? Bạn muốn nâng cấp, muốn cải tạo lại văn phòng của bạn? Bạn muốn thay đổi phong thủy, diện mạo cho ngôi nhà của mình?

Thời gian có thể là tác nhân khiến cho căn nhà của bạn bị xuống cấp, không còn an toàn, không còn hợp với thời đại,….. đây cũng là chính là lúc bạn tân trang lại ngôi nhà của bạn.

Vậy, có nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói hay không? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Sẽ rất khó để căn nhà của bạn có thể giữ vững được độ bền bỉ khi phải chịu sự tác động của thời tiết khắc nghiệt và những yếu tố ngoại lực.
Cùng với đó thì cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng căn nhà khiến cho căn nhà của bạn bị hỏng hóc xuống cấp cả về ngoại thất và nội thất.

Chính vì thế chủ nhà cần nhanh chóng tìm ra biện pháp xử lý, sửa chữa để đảm bảo an toàn, tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình. Và một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà nhiều người những năm gần đây đang sử dụng rất nhiều đó là Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tại Thanh Hóa.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về dịch vụ này để tại sao lại được lựa chọn và sử dụng nhiều nhiều trong như vậy qua bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói ?

Hiện nay, cải tạo và sửa chữa nhà đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của ngôi nhà.

Cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói chính xác là gia chủ giao toàn bộ quá trình từ thiết kế xây sửa đến khi hoàn thiện cho nhà thầu mà bạn thuê. Nhưng gia chủ cần lưu ý có những gói sửa nhà được cung cấp tùy vào từng tình trạng nhà cần sửa. Theo các trường hợp sau:

– Sửa nhà trọn gói không thêm phòng: Nghĩa là, gia chủ giao công việc sửa nhà, sửa các phòng của ngôi nhà mà không phá vỡ hay tác động lên phần chính của ngôi nhà.

– Sửa nhà trọn gói xây thêm phòng: Đối với chủ nhà có nhu cầu mở rộng thêm diện tích, xây thêm phòng thì cần chọn hình thức này. Dịch vụ sẽ tốn kém hơn đồng thời cần xin giấy phép xây dựng lại.

– Sửa nhà trọn gói nội thất: Nghĩa là nhà thầu chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà, các phòng với sự thay đổi nội thất phù hợp.

Ngôi nhà trở nên hiện đại, lạ mắt hơn

Những lí do bạn nên chọn dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói?

Những lí do sau đây sẽ khiến cho các bạn thấy rằng việc sử dụng dịch vụ cải tạo, sửa chữa là đáng tin cậy:
– Tiết kiệm được chi phí, công sức cho bạn.
– Tiết kiệm thời gian, thi công nhanh chóng nhận bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
– Tiết kiệm được thời gian quản lý giảm sát hơn hình thức sửa nhà truyền thống.
– Kiểm soát được chất lượng, vật tư và chất lượng công trình qua hợp đồng làm việc.
– Hạn chế sai sót, phát sinh ngoài ý muốn.

Hợp tác cùng tạo ra sản phẩm tốt

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo trọn gói?

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói được cung cấp bởi CTY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯỢNG MẠI CADIHOME đã và đang chiếm lĩnh thị trường và nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi:

– Tiết kiệm thời gian công sức xin giấy phép cải tạo nhà:
Thông thường các chủ đầu tư phải xin giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà từ Ủy ban nhân dân nơi mình cư trú. Tuy nhiên nếu khách hàng làm việc với CADIHOME thì tất cả mọi thủ tục rườm rà liên quan tới pháp lý sẽ được chúng tôi xử lý. Sẽ hỗ trợ xin giấy cấp phép cho bạn.

– Tư vấn, thiết kế sửa chữa, cải tạo miễn phí:
Nếu như bạn tự thi công nhà thì bạn sẽ tự cân nhắc toàn bộ số lượng, chất lượng vật liệu, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, giá cả rẻ làm sao cho phù hợp.

Ngược lại, khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà CADIHOME bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nhiệm, sẽ chọn phương án thiết kế xây dựng, sửa chữa để làm căn cứ dự toán chi phí sát nhất nhu cầu công trình, báo cáo chi tiết, công khai minh bạch về tất cả chi phí khối lượng vật tư với bạn và đưa ra các gói phù hợp với thị trường để mang lại dịch vụ và giá thành tốt cho bạn.

– Cam kết cung cấp vật liệu đảm bảo chất lượng:
CADIHOME lựa chọn nguồn vật liệu từ những đơn vị cung ứng uy tín. Tất cả vật liệu chúng tôi sử dụng trong cải tạo nhà trọn gói đảm bảo có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Từ đó đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho công trình thi công.

Ngoài ra, tất cả nguyên vật liệu sử dụng trên công trình đều được kiểm soát, tiết kiệm tối đa tránh lãng phí.

– Đảm bảo tiến độ thi công nhanh:
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp từng có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo. Đội thợ sẽ được giám sát từ các kỹ sư chuyên môn cao đảm bảo thi công nhanh gọn, vệ sinh an toàn giúp tiết kiệm thời gian không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, xáo trộn sinh hoạt hằng ngày.

– Chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng:
Sau khi hoàn thành công việc, nếu công trình có bị nứt hoặc có các sự cố nào xảy ra do bên thi công, thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa, khắc phục lại lỗi mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm, hãy đến với chúng tôi CADIHOME chúng tôi sẽ giúp bạn cải tạo, sửa chữa căn nhà của các bạn từ phong cách thiết kế cũ sang thiết kế mới. Tạo cho gia đình bạn cảm giác thoải mái, không gian phù hợp với ấm cúng hơn.

Những biểu hiện cần sửa chữa, nâng cấp cải tạo căn nhà?

Trước đây, hầu hết các căn nhà của các bạn đều được xây dựng một cách tự phát, chủ yếu là đều dựa vào kinh nhiệm của nhóm thợ thi công, không được thiết kế cụ thể nên ngôi nhà của bạn sẽ được bố trí chưa được phù hợp.

Dẫn đến công năng sử dụng chưa được hợp lý như: kê nội thất bàn ghế, giường khó, không gian phòng chưa được thoải mái, thiếu ánh sáng, chất lượng nguyên vật liệu không cao dẫn đến tình trạng sau thời gian sử dụng nhà của bạn sẽ có biểu hiện: nứt vách, thấm dột, mốc tường hay ẩm thấp, không gian eo hẹp.

Tuy nhiên việc sửa chữa, cải tạo nhà cũ không hề dễ dàng cho chủ nhà, chúng ta cùng nhau xem chi tiết những biểu hiện ảnh hưởng tới căn nhà nhé

Những biểu hiện cần cải tạo, sửa chữa nhà

Ảnh hưởng khí hậu thời tiết bên ngoài:

Khi căn nhà của bạn ảnh hưởng từ khí hậu bên ngoài khi đó trần nhà của bạn sẽ xuất hiện các vết nứt, ố vàng do bị ngấm nước mưa lâu ngày hoặc do tình trạng không thoát được nước trên mái sẽ gây ra tình trạng đọng nước và nhỏ giọt xuống dưới.

Khi bạn muốn bán căn nhà:

Khi bạn chuẩn bị muốn bán căn nhà mình cho người khác, bạn muốn tu sửa lại căn nhà cho sạch sẽ, sang trọng và khang trang hơn như vậy sẽ được giá cao hơn.

Do nguyên vật liệu chưa đạt tiêu chuẩn:

Căn nhà của bạn trước đó có thể sử dụng nguyên vật liệu chưa đạt tiêu chuẩn hoặc do thi công chưa đạt tiêu chuẩn kết hợp với thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến tình trạng xuất hiện các vết nứt tại vị trí tiếp giáp cột, vết nứt ở phía tiếp giáp tường.

Ngôi nhà không còn hợp phong thủy:

Khi ngôi nhà của bạn ở quá lâu bạn cảm thấy không phù hợp phong thủy khiến công việc làm ăn của bạn gặp rất nhiều khó khăn, cản trở và bây giờ bạn muốn sửa chữa lại căn nhà cho phù hợp với phong thủy, để rước lộc vào nhà, giúp cho công việc làm ăn của mình thuận lợi hơn.

Khi bạn cảm thấy nhàm chán với thiết kế cũ:

– Khi bạn cảm thấy nhàm chán với những thiết kế cũ, bạn muốn sơn mới, thay nền, thay màu sơn, thay cửa sổ,…….. Để căn nhà của bạn được sang trọng và hiện đại hơn.

– Khi ngôi nhà của bạn ở quá lâu bạn cảm thấy không phù hợp phong thủy khiến công việc làm ăn của bạn gặp rất nhiều khó khăn, cản trở và bây giờ bạn muốn sửa chữa lại căn nhà cho phù hợp với phong thủy, để rước lộc vào nhà, giúp cho công việc làm ăn của mình thuận lợi hơn.

Bạn muốn mở rộng căn nhà:

Căn nhà của bạn khá nhỏ, bạn muốn xây thêm tầng nhà, mở rộng thêm diện tích sinh hoạt, thiết kế xây thêm phòng để có không gian sống thoải mái hơn.

Biện pháp xử lý trường hợp xấu:

Chân tường:

Có thể dùng biện pháp bóc bỏ tất cả các lớp trát cũ, độc nhỏ một phần nhỏ vữa ở 3 hàng gạch vữa liên kết gạch ở vị trí cốt sàn nhà, trát xử lý lại bằng vữa xi măng mác cao, đồng thời trát lại lớp vữa bảo vệ mác cao lên cao khoảng 90 cm so với cột sàn nhà (bạn có thể sơn thêm lớp sơn chống thấm ở chân tường).

Xử lý lấy võng sàn, nứt sàn:

Trong quá trình sử dụng, chủ nhà thường tự ý thay đổi công năng hoặc chia nhỏ phòng, xây trực tiếp lên sàn các tầng tại vị trí không có dầm, vì thế theo thời gian các sàn sẽ võng vì bị một lực lên tập trung theo 1 đường thẳng giữa sàn nhà gây nên hiện tượng võng sàn, gây thấm dột bong vữa trần.

Hiện tượng võng, nứt sàn

Vì thế để xử lý tốt hiện tượng này nên phá dỡ những bức tường xây sai qui định, để có thể xây dựng tường lên sàn thì phải đổi thêm một đoạn dầm hoặc cây dầm lên sàn cũ, dầm này sẽ gác lên tường chịu lực hoặc dầm khung chịu lực.

Xử lý nứt cổ tường trên các tầng ban công, sân thượng:

Do thời gian sử dụng lâu năm hoặc khi xây tường ban công, tường chắn mái,… thợ thi công không xử lý lớp vữa xi măng mác cao, chống thấm ngược, không đánh vát chống đọng nước vị trí chân tường giao với sàn, trần nhà vì thế khi mưa sẽ bị ngấm và đọng nước. Khi nắng lên, có sự thay đổi lớn về thời tiết, các lớp nước chịu nhiệt độ cao gây co giãn mạnh, gây nứt cổ trần.

Vì thế để xử lý được hiện tượng này chúng ta cần sửa lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ một phần phía ngoài rồi trát lại bằng xi măng cao.

Cách xử lý cấp dầm mới, cấy sàn và sàn cũ:

Để cải tạo được công năng thì chúng ta phải thay đổi vị trí cầu thang, do đó bạn sẽ phải cấy dầm mới, sàn mới. Sẽ có rất nhiều cách để thi công nhưng chúng ta nên dùng cách phá bỏ một phần nhỏ lớp bê tông bảo vệ thép mới. Tại vị trí đầu mối khi đổ bê tông phải đánh giấp làm sạch gỉ sắt trước khi đấu nối rồi sau đó chúng ta đổ thêm lớp xi măng nguyên chất tang khả năng bám dinh bê tông cũ và mới với nhau.

Ở 1 vài vị trí đưa con sơn các bạn có thể dùng cách khoan lỗ rồi gài thép dần con sơn vào hệ khung nhà cũ và phải dùng keo bê tông hoặc loại đặc chủng.

Nguồn copy: https://giupbanlamnha.com/cai-tao-nha-tron-goi/nhung-dieu-ban-can-biet

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *